Chủ Nhật, 14 tháng 10, 2012

Thứ Ba, 9 tháng 10, 2012

Hai phút và ít hơn!

Hai phút - Có ai trong chúng ta từng nghĩ mình có thể làm điều có ý nghĩa trong chỉ với hai phút không? Hẳn nhiên, có khối người cho rằng thời gian tuy quý báu thật nhưng với hai phút làm nên trò trống gì? Còn chưa đủ đánh răng, chưa đủ cho cữ cà phê sáng. Nói tóm lại, hai phút là thời gian quá ngắn ngủi để có thể làm điều gì đó có ý nghĩa.

Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2012

Nói hớ!

Một anh chàng đến nhà bạn gái chơi và nói chuyện với bố nàng, ông bố muốn thăm dò tinh tình của chàng trai nên đặt câu hỏi thử thách:


Nếu bây giờ có một túi tiền và một túi đạo đức rơi trên đường, anh sẽ nhặt túi nào?
Chàng trai trẻ lời: Cháu sẽ nhặt túi tiền.
Vẻ mặt thất vọng, bố cô gái nói: Tôi biết ngay mà, các anh chị bây giờ coi tiền là trên hết, ngay cả đạo đức cũng chẳng coi vào đâu cả. Nếu là tôi thì tôi sẽ nhặt túi đạo đức.
Chàng trai nghe thế liền vội vàng sửa chữa: Vâng, cháu nghĩ không nhất thiết phải nhặt túi tiền, ai thiếu thứ gì thì nhặt thứ đó thôi ạh…
Theo chuyên mục Hài hước

Thuật ngữ thương hiệu - Brand Awareness : Độ nhận biết thương hiệu

Nhận biết thương hiệu là giai đoạn đầu tiên trong tiến trình tiến trình mua sắm và là một tiêu chí quan trọng để đo lường sức mạnh của thương hiệu. Một thương hiệu có độ nhận biết càng cào thì càng nổi tiếng và có cơ hội cao hơn được khách hàng lựa chọn.

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2012

Cửa hàng làm đẹp cho tâm hồn!

Cửa hàng làm đẹp tâm hồn này nằm trên đường Quyết Tâm, khu phố Nỗ Lực và gian hàng bạn đang đứng là gian hàng Sống Tích Cực.